Close
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Tìm kiếm
Filters

Các loại cáp điện phổ biến thường dùng

25 Tháng Mười Một 2019
Dây điện là thành phần không thể thiếu đối với bất cứ mạng lưới điện nào hiện nay. Chúng được sử dụng như là vật dẫn từ nơi cung cấp điện tới các thiết bị sử dụng điện. Tuy nhiên không phải cứ dây điện có lõi bằng kim loại là được. Mỗi loại dây khác nhau lại phục vụ cho những mục đích sử dụng không giống nhau. Mời bạn đọc theo dõi bài viết tìm hiểu về các loại dây cáp điện dưới đây để có cái nhìn sâu hơn về các sử dụng các thiết bị điện nhé.
 
 
 
 
Hiện nay khi nhu cầu càng nhiều, con người càng cần có những loại dây cáp điện chuyên dụng. Trên thị trường hiện có nhiều loại dây cáp điện khác nhau. Đôi khi nếu không cẩn thận và thiếu hiểu biết, bạn cũng có thể chọn nhầm loại dây so với nhu cầu mong muốn của mình.

Dây và cáp điện không chỉ được sử dụng cho mục đích cấp điện cho nhà ở mà những loại dây cáp lớn, lõi đồng, trần thường được lắp đặt ở trên cao, mang nguồn điện cao thế.

Dây điện dân dụng – dây đơn ruột đồng cách điện PVC

Dây điện đơn chủ yếu dùng để nối các thiết bị điện và lắp đặt trong nhà ở. Dây có cấu tạo gồm một lớp vỏ nhựa bên ngoài làm bằng PVC cao cấp để bảo vệ dòng điện không lan truyền ra ngoài, cách điện tốt, tạo được độ an toàn khi dẫn điện. Bên trong là lõi làm từ chất liệu kim loại đồng có tính dẫn điện tạo được độ mềm dẻo tốt, không bị gãy khi gấp khúc nhiều lần, có khả năng dẫn điện tốt, hoạt động không bị tắc nghẽn, trì hoãn gây nhiều hiện tượng xấu..

 


Dây điện dân dụng – dây 2-3-4 lõi, cách điện PVC

Dây 2-3-4 lõi, ruột đồng, cách điện PVC Trần Phú được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng. Cụ thể như sau:

Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 5935 (IEC 60502-1), TCVN 6612 (IEC 60228)

Lõi đẫn được làm bằng đồng (Cu) hoặc nhôm (Al)

Ruột dẫn bằng đồng ủ, được bện tròn ép chặt

Lớp vỏ cách điện bằng PVC

Các loại cáp điện:
Cáp nhôm cách điện PVC – điện áp 0.6/1kV (AV)
Cáp nhôm bọc
Cáp nhôm trần
Cáp đồng bọc
Cáp đồng trần
 

Cung Cấp Dây Điện  | Giá Cả Ưu Đãi Nhất Thị Trường‎

Đội Ngũ Cán Bộ Công Nhân Viên, Kỹ Sư Lành Nghề Được Đào Tạo Bài Bản, Nguyên Liệu Nhập Khẩu. Là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Dự Án Trải Dài Từ Bắc Tới Nam Do EVN Làm Chủ Đầu Tư. Giá Cả Cạnh Tranh. Sản Phẩm Đạt TCVN. Nhận Làm Theo Yêu Cầu.
Dây Điện Dân Dụng
Nhiệt Độ Làm Việc Dài Hạn 70 Độ C
Vỏ Bọc 4 Lớp An Toàn Chống Rò Điện
Cáp Duplex
Nhiệt Độ Làm Việc Dài Hạn 75 Độ C
Nhận Làm Theo Yêu Cầu

Để lại bình luận của bạn