Close
Tìm kiếm
Filters

Chuyên cung hộp nối cáp ngầm trung thế từ 12,7-36kV

14 Tháng Chín 2023

Chúng tôi chuyên cung hộp nối cáp ngầm trung thế từ 12,7-36kV. Đủ loại đầu cáp co nguội trung thế, đầu cáp co nhiệt, đầu cáp ngầm, đầu cáp T-Plug Elbow. Phân phối đầu nối cáp ngầm trung thế 3M chính hãng với giá cạnh tranh. +Giá Tốt. Giao Hàng Tận Công Trình. Chính Hãng. Dịch vụ: Cung cấp đầu nối cáp, đầu cáp co nguội.

Hàng Nhập Khẩu Chính Hãng, Đơn Vị Nhập Khẩu Và Phân Phối Thiết Bị Điện Công Nghiệp Uy Tín. EVN SAIGON Chuyên Cung Cấp Các Loại Tủ Điện, Thiết Bị Điện Trung Thế Vấn Kỹ Thuật 24/7. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Vận Chuyển Toàn Quốc.

Nhà phân phối chính hãng sản phẩm đầu cáp, hộp nối cáp ngầm trung thế 3M 24kV, 36kV các loại.

HỘP NỐI CÁP CO NGUỘI ĐỔ KEO 35 (36) KV HÃNG RAYCHEM

 Hộp nối cáp co nguội đổ keo 36 kV hãng Raychem TE mã CSJT-36-SERIES hay hộp nối co nguội Raychem 36kV với phần quan trọng nhất là ống co nguội được làm bằng cao su Silicone thi công nhanh theo phương pháp co nguội kết hợp với đổ keo resin bọc 3 pha bên ngoài tạo thành lớp cơ học bảo vệ cáp. Hộp nối này được thiết kế phù hợp với tất cả các loại cáp trung áp có cấu trúc màn chắn kim loại, có hoặc không có giáp, lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm. Nó được dùng để nối dài cáp hoặc được dùng để nối cáp bị sự cố phải cắt đi nối lại cho liền mạch.

EVN SAIGON với mục tiêu cung cấp cho Quý vị một giải pháp toàn diện cho hệ thống điện từ Cao thế - Trung thế - Hạ thế, Quý vị cần – Chúng tôi đáp ứng đó là phương châm làm việc của EVN SAIGON.

* Các sản phẩm EVN SAIGON cung cấp:

- Các máy biến áp, thiết bị đóng cắt, thiết bị đo đếm, thiết bị bảo vệ, cáp điện cho lưới điện cao thế

- Các máy biến áp, tủ điện trung thế, thiết bị đóng cắt, thiết bị đo đếm, thiết bị bảo vệ, cáp điện cho lưới điện trung thế

Một số thương hiệu được phân phối bởi Himelo: ABBSchneiderAysanBatelSFA3MRaychemEmic, ...

- Các máy biến áp, tủ điện hạ thế, thiết bị đóng cắt, thiết bị đo đếm, thiết bị bảo vệ, cáp điện cho lưới điện hạ thế

Một số thương hiệu được phân phối bởi EVN SAIGON: ABB, Siemens, Schneider, Mitsubishi, LS, Hyundai, ...

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp giải pháp điện tự động hóa cho các nhà máy, xí nghiệp. Cung cấp các vật tư thiết bị phục vụ thay thế sửa chữa theo nhu cầu của các nhà máy, xí nghiệp.

* Mảng dịch vụ kỹ thuật của EVN SAIGON bao gồm:

Xây lắp đường dây, trạm biến áp

- Bảo trì, bảo dưỡng cho các trạm biến áp: máy biến áp (MBA), tủ điện trung thế

- Bảo trì, bảo dưỡng cho các hệ thống điện tự động hóa của nhà máy, xí nghiệp

- Thi công cơ điện nhà xưởng, chung cư, ...

- Lắp đặt hệ thống máy móc dây chuyền công nghệ phục vụ sản xuất, ...

Đến Với Công ty chúng tôi Quý Khách sẽ được tư vấn giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất, phù hợp nhu cầu được đặt ra. Đi kèm với đó Quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất kèm dịch vụ sau bán hàng uy tín, tận tâm nhất.

Để lại bình luận của bạn