Close
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Tìm kiếm
Filters

Công dụng của loại dây cáp điện cadivi 4.0

29 Tháng Năm 2019

CÔNG DỤNG TỪNG LOẠI DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI 4.0

Trên thị trường có rất nhiều các loại dây cáp điện cadivi 4.0, và với mỗi loại thì lại có một đặc điểm công dụng riêng. Bài viết sau sẽ giúp cho các bạn hiểu và biết thêm về các loại dây cáp để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

 

Có rất nhiều loại dây cáp có trên thị trường

Công dụng từng loại dây cáp điện cadivi 4.0

Dây và cáp lõi đơn

Loại dây này có các ruột dẫn được làm bằng đồng ủ, một ruột đặc hoặc nhiều ruột xoắn, vỏ bọc PVC hoặc PVC có khả năng chịu nhiệt, theo tiêu chuẩn IEC 60227 và BS 6004. Các loại dây cáp điện cadivi 2x6 có điện áp 450/750V. Cáp PVC với các vật liệu chứa axit halogen ít hơn 15% tổng khối lượng khi đun nóng ở 800°C sẽ được sử dụng nếu khách hàng có yêu cầu.

Dây và cáp điện hạ thế

Loại dây cáp điện cadivi 4.0 Low Voltage không có lớp giáp và có lớp giáp PVC và XLPE, điện áp thấp được sản xuất theo tiêu chuẩn của Anh BS và tiêu chuẩn quốc tế IEC và theo yêu cầu của khách hàng, tất cả đều theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Các loại dây và cáp điện hạ thế này có mức điện áp là 600/1000V.

Cáp điện PVC được sản xuất bằng đồng (nhôm) tinh luyện. Các lõi được đặt cùng nhau và được bảo vệ bằng vỏ bọc PVC bên trong, bõ thép xung quanh lõi và cáp lõi đơn được bọc thép với dây dẫn bằng nhôm và cuối cùng được bảo vệ bằng lớp PVC ở bên ngoài. Cáp không có giáp là loại dây không có vỏ bọc thêm ở ngoài và không được bọc thép. Vỏ PVC của tất cả các cáp có tác dụng chống tia cực tím và chống bén cháy.

Chất liệu vỏ bọc PVC của dây cáp điện cadivi 4.0 bên trong và bên ngoài nơi halogen axit thoát ra ít hơn 15% của tổng số chất khi được nung nóng ở nhiệt độ 800°C sẽ được cung cấp theo yêu cầu.

Có rất nhiều loại dây cáp có trên thị trường

Cáp điện được cách nhiệt XLPE được sản xuất bằng đồng lõi cáp được tôi nhẵn. Các lõi được đặt cùng nhau và được bảo vệ bằng vỏ bọc PVC bên trong, bọc thép xung quanh lõi và cáp lõi đơn được bọc thép với dây dẫn bằng nhôm và cuối cùng được bảo vệ bằng lớp vỏ PVC ở bên ngoài.

An toàn hỏa hoạn là tiêu chí hàng đầu về an toàn cơ sở vật chất hạ tầng cho các loại tòa nhà hiện đại. Một khi không thể kiểm soát được hỏa hoạn có thể gây ra những thiệt hại lớn về tài sản cũng như con người. Một trong số đó, tốc độ lan rộng của việc hỏa hoạn, việc sinh khí halogen từ việc đốt cháy các chất liệu chứa clo và việc hít khói vào làm cho việc thoát khỏi một đám cháy khó khăn và nguy hiểm.

Các tín hiệu và cáp điều khiển

Có nhiều loại dây cáp điện cadivi 4.0 điều khiển và tín hiệu (Instrumentation) nhiều cặp và nhiều lõi với lõi cáp bằng đồng hàm lượng cao và không có oxy được tôi và bện bằng chất cách nhiệt PVC, PE hoặc XLPE. Các lựa chọn khác gồm có vỏ bọc PVC hoặc LSZH có hoặc không có dây dẫn được bọc thép. Các lựa chọn khác bao gồm các lưới chắn toàn bộ hoặc riêng lẽ được sản xuất bằng nhôm/băng PE hoặc đồng mạ thiếc được bện như là lưới chắn.

Có các loại cáp tín hiệu có điện áp 300/500V và được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 5308 hoặc BS EN 50288. Loại cáp Điều Khiển có điệp áp 600/1000v và được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 5467 hoặc IEC 60502-1.

Chất liệu dùng cho vỏ bọc PVC bên ngoài và bên trong chứa axit halogen ít hơn 15% tổng khối khi được nung nóng đến 800ºC sẽ được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Tìm kiếm:

DÂY VÀ CÁP ĐIỆN LỰC HẠ THẾ
CV – 0,6/1 kV
CÁP ĐIỆN LỰC, RUỘT ĐỒNG, CÁCH ĐIỆN PVC
CVV – 300/500 V
CÁP ĐIỆN LỰC, RUỘT ĐỒNG, CÁCH ĐIỆN PVC, VỎ PVC
CVV ­− 0,6/1 kV
CÁP ĐIỆN LỰC, RUỘT ĐỒNG, CÁCH ĐIỆN PVC, VỎ PVC
CXV ­− 0,6/1 kV
CÁP ĐIỆN LỰC, RUỘT ĐỒNG, CÁCH ĐIỆN XLPE, VỎ PVC
CXE ­− 0,6/1 kV
CÁP ĐIỆN LỰC, RUỘT ĐỒNG, CÁCH ĐIỆN XLPE, VỎ HDPE
CVV/DATA − 0,6/1 kV & CVV/DSTA − 0,6/1 kV
CÁP ĐIỆN LỰC, RUỘT ĐỒNG, CÁCH ĐIỆN PVC, GIÁP BĂNG KIM LOẠI, VỎ PVC
CXV/DATA − 0,6/1 kV & CXV/DSTA − 0,6/1 kV
CÁP ĐIỆN LỰC, RUỘT ĐỒNG, CÁCH ĐIỆN XLPE, GIÁP BĂNG KIM LOẠI, VỎ PVC

CXE/DATA − 0,6/1 kV & CXE/DSTA − 0,6/1 kV
CÁP ĐIỆN LỰC, RUỘT ĐỒNG, CÁCH ĐIỆN XLPE, GIÁP BĂNG KIM LOẠI, VỎ HDPE

Để lựa chọn được thiết bị điện tốt nhất cho các công trình, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn thiết bị điện tại Cadivi EVN Dong Sai Gon. Tại đây, EVN Dong Sai Gon cam kết cung cấp hàng chất lượng – giá cả tốt nhất cho các công trình. Khi đặt mua thiết bị điện tại các công trình, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

Để lại bình luận của bạn