Close
Tìm kiếm
Filters

Đầu cáp trung áp co nóng 24KV ngoài trời MHO 3M

11 Tháng Mười Một 2023

Đầu cáp trung áp co nóng 24KV ngoài trời MHO 3M - Sản phẩm được thiết kế có thể sử dụng ở một dải tiết diện cáp khác nhau. Được sử dụng chủ yếu cho: Đầu Cáp trung thế đến 36kV đơn lõi (1F) hoặc ba lõi (3F).

ĐẦU CÁP TRUNG ÁP CO NÓNG 24KV NGOÀI TRỜI MHO 3M

Chất liệu: Polyolefin
Nhiệt độ: vận hành liên tục ở 90°C và quá tải ở 130°C
Công dụng:

  • Sử dụng cho cáp ngầm trung thế 24kV, thích hợp dùng để đấu nối vào máy biến áp, cầu dao cách ly, cầu dao phụ tải hoặc các thiết bị khác đặt ở trên cột ngoài trời,…
  • Có tính tiện lợi cao có thể đáp ứng đầy đủ các đặc tính kỹ thuật của phụ kiện cáp trung thế.

Hãng sản xuất: 3M

Nếu có yêu cầu trong việc đấu nối vào máy biến áp, cầu dao cách ly, cầu dao phụ tải hoặc các thiết bị khác đặt ở trên cột ngoài trời,… thì đầu cáp trung áp co nóng 24KV ngoài trời MHO 3M là sự lựa chọn vô cùng hợp lý, đáp ứng được yêu cầu đó. Đầu cáp này được tích hợp rất nhiều tính năng khi được thiết kế phù hợp với tất cả các loại cáp trung áp. Có cấu trúc màn chắn kim loại, có hoặc không có giáp, lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm.

Tìm hiểu về đầu cáp trung áp co nóng 24KV ngoài trời MHO 3M

Sản phẩm được thiết kế có thể sử dụng ở một dải tiết diện cáp khác nhau.

Được sử dụng chủ yếu cho: Cáp trung thế đến 36kV đơn lõi (1F) hoặc ba lõi (3F) dẫn đồng hoặc dẫn nhôm. Có giáp hoặc không có giáp, có màn chắn kim loại, cách điện XLPE, PVC, EPR.

Dùng đấu nối các thiết bị đóng cắt, tủ điện RMU, đường dây, trạm biến áp,…

Được làm bằng chất liệu Polyolefin thi công nhanh theo phương pháp co nhiệt (co nóng)

Thiết kế phù hợp với tất cả các loại cáp trung áp có cấu trúc màn chắn kim loại. Có hoặc không có giáp, lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm.

Đầu cáp thường được dùng cho những dòng cáp lực có nhiệt độ vận hành liên tục ở 90°C và quá tải ở 130°C.

Dòng định mức của đầu cáp bằng hoặc vượt dòng định mức của cáp được sử dụng.

Ứng dụng của đầu cáp trung áp co nóng 24KV ngoài trời MHO 3M

Đầu cáp trung áp co nóng 24KV ngoài trời MHO 3M được sử dụng cho cáp ngầm trung thế 24kV. Được thích hợp dùng để đấu nối vào máy biến áp, cầu dao cách ly, cầu dao phụ tải hoặc các thiết bị khác đặt ở trên cột ngoài trời,… Có tính tiện lợi cao khu có thể đáp ứng đầy đủ các đặc tính kỹ thuật của phụ kiện cáp trung thế. Và các điều kiện khí hậu khác nhau của Việt Nam.

Tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng khi có độ bền của đầu cáp co nguội.

Co nhiệt (co nóng) cao gấp đôi so với đầu cáp thông thường.

Ứng dụng khi phù hợp với tất cả các loại cáp trung áp có cấu trúc màn chắn kim loại. Có hoặc không có giáp, lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm. Nhờ các ưu điểm đó mà đầu cáp trung áp co nóng 24KV ngoài trời MHO 3M ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

 Evn Sai Gon được sự hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất dây điện cadivi về các chính sách bán hàng, thời gian sản xuất, giao hàng nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

+ Mong muốn giới thiệu tới Quý Khách Hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng. Evn Sai Gon đã chọn các thương hiệu Dây điện cadisun chuyên dùng cho các công trình cao ốc, xây lắp điện, nhà xưởng công nghiệp, và không ngừng phát triển hệ thống phân phối đến các cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư ngành điện tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận (Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Bình Thuận, Nha Trang, Bình Định, Quãng Ngãi, Đà Nẵng).

Để lại bình luận của bạn