Close
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Tìm kiếm
Filters

Dây điện Cadivi Mức Chiết Khấu Cao Tại Hồ Chí Minh

21 Tháng Sáu 2019

Dây điện Cadivi chính hãng - Địa chỉ phân phối uy tín cho cửa hàng đại lý, công trình. Nhà ở, văn phòng, Với mức giá chiết khấu cao so với thị trường, Hãy gọi ngay hôm nay. Thiết bị điện EVN Dong Sai Gon. Và cả nước. Hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Bảng báo giá Dây và cáp điện Cadivi 2019 mới nhất
Model : Báo giá dây điện Cadivi 2019
Mã hàng : Cadivi
Bảo hành : 25 năm
Hãng : Dây điện Cadivi

Sản phẩm dây và cáp điện của công ty Cổ Phần Cơ Điện Cadivi trong các năm gần dây liên tục lọt top 50 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Việt Nam và Quốc tế về chất lượng sản phẩm và độ an toàn khi sử dụng. Do vậy, mọi sản phẩm dây và cáp điện của công ty Cổ Phần Cơ Điện Cadivi luôn luôn được người tiêu dùng trong nước tin tưởng và sử dụng.

Lưu ý: Công ty Điện EVN Dong Sai Gon chúng tôi cam kết với Quý khách hàng rằng là chúng tôi chỉ bán "Dây điện Cadivi", không bán hàng giả (fake), hàng loại 1, hàng loại 2.... Nếu Quý khách hàng mua hàng mà phát hiện hàng hóa không phải chính hãng chúng tôi xin hoàn trả 200% giá trị sản phẩm cho Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các mặt hàng Dây điện cadivi, cáp điện cadivi.

* Chúng tôi có chính sách bán hàng đặc biệt dành cho các Quý khách hàng mua dây và cáp điện cadivi với số lượng lớn để lắp đặt hệ thống điện trong nhà, các công ty xây dựng và đại lý.

* Chúng tôi có chính sách giao nhận hàng tại chân công trình, tại nhà dân rất phù và thuận tiện cho Quý khách hàng. Những đơn hàng phát sinh vẫn được tính theo đơn giá bán buôn. Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng, giá tốt nhất, bảo hành chính hãng 25 năm, có hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT, chứng chỉ CO-CQ của nhà máy.

 

Điện EVN Dong Sai Gon không chỉ là đại lý cung cấp sỉ lẻ dây điện cadivi, mà chúng tôi còn bán buôn bán lẻ với giá rất tốt đối với các mặt hàng đồ gia dụng khác như (Quý khách hàng nhấn chuột lên liên kết gạch chân dưới đây để xem chi tiết):
- Dây điện Cadisun. (Xin mời Quý khách nhấn chuột lên link bên cạnh để xem Bảng báo giá dây điện Cadisun 2019)

- Dây điện Cadivi | Xin mời Quý khách hàng nhấn chuột vào link sau để xem "Bảng giá dây điện Cadivi 5/ 2019"

- Dây điện Sino

- Dây điện Vinacap

Để lại bình luận của bạn