Close
Tìm kiếm
Filters

Hộp nối cáp ngầm 24kV 3Cx16 3M

04 Tháng Năm 2023

Hộp nối cáp ngầm 24kV 3Cx16 3M giao hàng nhanh chóng - Bảng Giá Đầu Cáp 3M - Hộp Nối - Hộp Nối Cáp Ngầm Trung Thế. Giao hàng miễn phí các khu vực: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, HCM.

Mỗi một bộ hộp nối cáp 3M 5B-3Cx300-Cu bao gồm đầy đủ các thành phần căn bản và các phụ kiện để lắp đặt hoàn chỉnh một nối cáp (Không bao gồm súng bơm nhựa Resin).

• Dùng cho cáp 3 pha cách điện XLPE/EPR có băng đồng
• Tiết diện lõi cáp 3x300mm2

- Hộp nối cáp 3 pha 24kV đổ nhựa resin hãng 3M mã VN-5B-3C Series hay còn gọi là hộp nối quấn băng đổ keo 3M 24kV - là loại vật tư như tên gọi của nó được dùng để nối dài cáp hoặc được dùng để nối cáp bị sự cố phải cắt đi nối lại cho liền mạch.

- Hộp nối cáp 3 pha 24kV đổ nhựa resin hãng 3M mã VN-5B-3C Series được thiết kế phù hợp với tất cả các loại cáp trung áp có cấu trúc màn chắn kim loại, có hoặc không có giáp, lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm điện áp lên đến 22kV hay 24kV. 

Đủ loại đầu cáp co nguội trung thế, đầu cáp co nhiệt, đầu cáp ngầm, đầu cáp T-Plug Elbow. Phân phối đầu nối cáp ngầm trung thế 3M chính hãng với giá cạnh tranh. Chính Hãng.

EVN SÀI GÒN hiện là đại lý chuyên cung cấp các loại hộp nối cáp ngầm 3M đủ loại - giá tốt. Để cập nhật bảng giá hộp nối cáp ngầm hạ thế và phụ kiện đáp ứng yêu cầu.

Để lại bình luận của bạn