Close
Tìm kiếm
Filters

Hộp nối cáp ngầm - Công ty TNHH EVN SÀI GÒN

21 Tháng Tư 2023

Hộp nối cáp ngầm - Công ty TNHH EVN SÀI GÒN - Về thiết kế các mối nối cáp bao gồm một ống cao su được lắp sẵn và hai bộ điều hợp cao su được lắp sẵn và một kẹp cáp bu lông. Công nghệ Bolt tạo điều kiện cho việc nối dây dẫn và cũng cho phép nối các mặt cắt khác nhau. Hộp nối cáp ngầm 3M dành cho cáp có vỏ bọc kim loại bao gồm cả vỏ bằng đồng đúc PUR đúc sẵn như áo khoác ngoài bảo vệ.

Về thiết kế các mối nối cáp bao gồm một ống cao su được lắp sẵn và hai bộ điều hợp cao su được lắp sẵn và một kẹp cáp bu lông. Công nghệ Bolt tạo điều kiện cho việc nối dây dẫn và cũng cho phép nối các mặt cắt khác nhau. Hộp nối cáp ngầm 3M dành cho cáp có vỏ bọc kim loại bao gồm cả vỏ bằng đồng đúc PUR đúc sẵn như áo khoác ngoài bảo vệ.

Công ty TNHH EVN SÀI GÒN là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, cung cấp các sản phẩm điện dân dụng - điện công nghiệp, dây cáp điện - phụ kiện cáp, thiết bị chiếu sáng trong nhà - ngoài trời, điều hòa không khí,  và nhận thi công lắp đặt tại công trình theo yêu cầu…

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những mặt hàng ngành điện chất lượng, mang lại sự bền đẹp cho mỗi công trình và sự tiện lợi và an toàn cho người dùng.

Từ khi mới thành lập, công ty đã là đại lý của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Rạng Đông, Asia Lighting, Maxwin, GX Lighting, GS Lighting, Trần Phú, Cadisun, Lioa, LS-vina, Sino, Schneider, ABB, Uten, Panasonic, Philip, Daikin, Hộp nối cáp ngầm 3M v.v…

Hiện nay công ty đã và đang cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm với các mặt hàng chính: Đèn trang trí, đèn tuýp led, bulb led, đèn âm trần, đèn pha led, dây và cáp điện, phụ kiện cáp, thiết bị đóng cắt trung - hạ thế, công tắc, ổ cắm, đèn sưởi, quạt sưởi, điều hòa không khí v.v…với giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng, phục vụ tận tình, chu đáo.

Công ty rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Để lại bình luận của bạn