Close
Tìm kiếm
Filters

Hướng dẫn làm đầu cáp 3M PDF

08 Tháng Bảy 2024

Hướng dẫn làm đầu cáp 3M PDF

Công ty EVN SAIGON đơn vị chuyên cung cấp hướng dẫn từ nhà sản xuất đầu cáp 3M - quy trình làm đầu cáp ngầm trung thế 3M. - Đầu cáp thiết kế đáp ứng thi công nhanh theo phương pháp co nguội.

Ứng dụng của Đầu nối cáp Tee-Plug

Đầu cáp Tee – Plug được biết đến là đầu nối cáp ngầm vào tủ điện trung thế RMU như tủ RMU ABB. Tủ RMU Schneider, tủ RMU Siemen. Với ứng dụng vô cùng nổi bật khi có thể đấu nối cáp ngăn cầu dao phụ tải lộ vào. Hoặc ngăn cầu dao phụ tải lộ ra của các tủ RMU lưới 22kV hay 24kV.

Đây là sản phẩm hiện đang được ứng dụng rộng rãi nhờ cung cấp một kết nối chìm hoàn toàn và được bảo vệ khi giao phối với ống lót hoặc phích cắm thích hợp.

Sản phẩm thích  hợp với giao diện loại C C 630 630A. Mang tính tiện lợi cao khi có thể là dọc, ngang hoặc bất kỳ góc nào ở giữa, không yêu cầu giải phóng mặt bằng pha tối thiểu.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, qúy khách vui lòng liên hệ với EVN SAIGON để được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm và nhận bảng báo giá đầu cáp ngầm trung thế, đầu cáp ngầm co nhiệt 3M, đầu cáp ngầm co nguội 3M, đầu cáp ngầm trung thế ngoài trời co nhiệt 24kV, đầu cáp ngầm trung thế trong nhà co nhiệt 24kV, đầu cáp ngầm đầu tplug, đầu cáp ngầm elbow, đầu cáp ngầm Raychem, đầu cáp ngầm Ceet, đầu cáp ngầm hạ thế, đầu cáp ngầm đơn pha, đầu cáp ngầm hạ áp, hộp nối cáp ngầm trung thế, hộp nối cáp ngầm trung thế 3M, hộp nối cáp ngầm hạ thế, đầu nối cáp trung thế, băng keo trung thế, băng keo trung thế scotch 3M, băng cảnh báp cáp ngầm, sứ mốc báo hiệu cáp ngầm điện lực, giá đỡ đầu cáp ngầm...

 Là tiều chí của Công Ty TNHH EVN SAIGON. Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp phụ kiện đầu cáp 3m, thiết bị cho ngành điện, chúng tôi luôn đặt uy tín của mình với đối tác và khách hàng lên hàng đầu để đảm cho công ty luôn phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy để quý khách hàng lựa chọn hợp tác.

 
Để lại bình luận của bạn