Close
Tìm kiếm
Filters

Máy dò tìm cáp ngầm

Sắp xếp theo
Hiển thị Trên mỗi trang

Máy dò tìm cáp ngầm - Bóng đánh dấu vị trí cáp ngầm

Sản phẩm máy dò tìm cáp ngầm 3M ™ Dynatel ™ Locator 2273M được thiết kế để tìm đường đi và ước lượng độ sâu của cáp chôn và đường ống
Liên hệ

Máy dò tìm cáp ngầm và đường ống nước là thiết bị không thể thiếu trong công tác tìm kiếm, định vị tuyến ống và cáp ngầm dưới mặt đất. Trong đó máy dò tìm cáp ngầm 2273M của 3M luôn là lựa chọn số một bởi sự chính xác, bền bỉ cũng như đảm bảo thời gian nhanh chóng.

Tham khảo thêm găng tay 3m

máy dò tìm cáp ngầm 3m

Máy dò cáp ngầm, máy dò kim loại là thiết bị dò tìm, định vị lại các tuyến ống, cáp ngầm được chôn trong lòng đất hoặc chôn ngầm trong tường. Có khả năng phát hiện đường ống, dây cáp một cách nhanh chóng,chính xác nhất. Chắc hẳn nhiều người cần sử dụng tới chức năng dò cáp với nhiều mục đích khác nhau

Vậy máy dò tìm cáp ngầm 3M là gì ?

-      Máy dò tìm cáp ngầm 3M là hãng chuyên thiết kế và phát triển các sản phẩm dùng để dò tìm, định vị các tuyến đường ống - cáp ngầm (đã được chôn trong lòng đất). Hay còn được gọi là máy dò cáp ngầm.

máy dò tìm cáp ngầm

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MÁY DÒ CÁP NGẦM

Máy dò cáp ngầm là thiết bị dò tìm, định vị lại các tuyến ống – cáp ngầm được chôn trong lòng đất. Có khả năng phát hiện đường ống và đường dây cáp ngầm 1 cách nhanh chóng nhất, chính xác nhất và đáng tin cậy nhất để có thể lặp lại thông tin vị trí của đối tượng. Vậy máy dò cáp ngầm đã hoạt động trên nguyên lý nào để có thể làm được điều đó?

Nguyên lý hoạt động của máy dò cáp ngầm như thế nào?

- Máy không định vị cáp hay ống mà máy sẽ dò từ trường phát ra từ cáp hoặc ống (phải dẫn điện).

- Từ trường được tạo ra bởi dòng điện xoay chiều trong ống, cáp mang điện xoay chiều (AC).

- Từ trường này có dạng hình trụ bao quanh ống, cáp và được biết như là tín hiệu.

máy dò tìm cáp ngầm

Máy dò cáp phục vụ nhu cầu gì?Ai là người sử dụng?

 - Phòng Quản Lý Năng Lượng các tỉnh – thành phố có thiết bị để kiểm tra các hệ thống điện ngầm trong khu vực quản lý.

- Đối với các công ty điện lực: Nhu cầu ngầm hóa ngành điện trong thành phố ngày càng cao, do đó để định vị nhanh các tuyến ống cáp ngầm để thường xuyên theo dõi kiểm tra là rất cần thiết cho các công ty quản lý điện lực.

- Các công ty khảo sát- thiết kê – xây dựng: Việc ngầm hóa ngành điện cũng là thách thức đối với các công ty này trong việc khoan khảo sát địa chất, thi công cơ sở hạ tầng, họ phải cần thiết bị có thể dò tìm khảo sát các tuyến ống cáp ngầm trong khu vực thi công để tránh các việc khoan, đào đất trúng các đường ống cáp ngầm gây thiệt hại về người và tải sản.

- Các công ty Viễn Thông, Cấp- Thoát nước cũng sẽ có thêm các giải pháp để quản lý các đường ống ngầm của đơn vị.

 máy dò tìm cáp ngầm

Thiết bị nào có thể dò được cáp ngầm (máy dò tìm cáp ngầm?

- Hiện nay có một số dòng máy có thể dò được cáp ngầm, tuy nhiên nổi trội hơn hẳn là sản phẩm của hãng Radiodetection (Anh Quốc) với các thiết bị RD7000, RD8000, RD7100, RD8100, máy dò cáp ngầm 3M 2273M.

-  Các thiết bị được sản xuất theo tiên chuẩn Châu Âu, Mỹ với tính năng vượt trội, định vị chính xác, hiệu quả.

- Thiết kế của máy dò cáp ngầm 3M 2273M gọn nhẹ, dể sử dụng đáp ứng nhu cầu công việc trong mọi điều kiện. Máy dò tìm cáp ngầm máy dò cáp ngầm 3M 2273M là thiết bị kế thừa các tính năng định vị các tuyến ống – cáp ngầm mạnh mẽ của dòng 2273M theo chuẩn công nghiệp. Máy dò tìm cáp ngầm 2273M cải thiện tốc độ, độ chính xác và độ tin cậy nhưng vẫn là một giải pháp tiết kiệm chi phí so với các tính năng độc đáo của thiết bị.

máy dò tìm cáp ngầm

Tìm hiểu máy dò tìm cáp ngầm - Máy dò xác định vị trí lỗi cáp ngầm 3M Dynatel

Máy dò vị trí cáp ngầm, máy dò tìm cáp ngầm, ống dẫn ngầm, xác định vị trí lỗi cáp ngầm 3M Dynatel 2573 Cable Pipe Fault Locator.

Ứng dụng máy dò tìm cáp ngầm:

– Ngành điện lực (dò lỗi cáp ngầm hạ thế, trung thế…)

– Ngành viễn thông (cáp ngầm viễn thông , cáp mạng…)

– Ngành xây dựng- công trình giao thông (xác định vị trí ống dẫn, đường cấp ngầm…)

Xác định nhanh chóng , độ chính xác cao, đơn giản dễ sử dụng.

máy dò tìm cáp ngầm

VỚI NGÀNH ĐIỆN LỰC

Hệ thống cáp ngầm trên lưới điện trung thế có một vị trí quan trọng trong việc truyền tải và cung cấp điện đến các hộ tiêu thụ. Vì vậy công tác dò tìm, xác định vị trí sự cố cáp cần được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác nhằm khắc phục để khôi phục vận hành. Tuy nhiên, việc xác định được tất cả các dạng sự cố cũng như định vị được điểm sự cố của cáp là công việc tương đối khó khăn mà muốn thực hiện được phải cần có thiết bị chuyên dụng và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên.

Với thiết bị dò và định vị vị trí cáp ngầm bị lỗi, máy dò cáp ngầm 3M Dynatel sẽ giúp xác định vị trí cáp bị lỗi một cách nhanh chóng bằng thiết bị đơn giản ,linh động, gọn nhẹ, dễ sử dụng.

máy dò tìm cáp ngầm

So với việc đầu tư xe dò cáp chuyên dụng (xe dò sự cố cáp chuyên dụng có giá thành đầu tư rất lớn) thì chi phí đầu tư máy dò cáp ngầm 3M Dynatel có chi phí  rất hợp lý, không đòi hỏi yêu cầu chuyên môn cao của cán bộ công nhân vận hành khi sử dụng.

Với giá thành hợp lý Các công ty Điện Lực có thể trang bị thiết bị máy dò cáp ngầm cho nhiều Điện lực trực thuộc, các đơn vị quản lý vận hành

 Là một trong những nhà cung cấp máy dò cáp ngầm uy tín tại Việt Nam, EVN SAIGON hiện đang phân phối độc quyền máy dò tìm cáp ngầm 2273M của hãng 3M. Hãy liên hệ ngay với EVN SAIGON để nhận được tư vấn cụ thể.