Close
Tìm kiếm
Filters

Tập huấn sản phẩm tại văn phòng 3M Vietnam

Tập huấn sản phẩm tại văn phòng 3M Vietnam !!!
EVN SAIGON là nhà phân phối chính thức sản phẩm ngành điện 3M
Vui lòng liên hệ số hotline 0903 855 616 để được hỗ trợ tốt nhất !!!

 

tập huấn 3m dây điện, cáp điện

 

Tiên phong các giải pháp an toàn cho người lao động và nơi làm việc bằng việc ứng dụng công nghệ, 3M luôn đồng hành cùng các hoạt động nâng cao sức khỏe và an toàn lao động, thông qua các chương trình đào tạo, chia sẻ chuyên môn và công nghệ cho Chính phủ các nước và các ngành công nghiệp trên toàn cầu để nâng cao sự an toàn người lao động.

 

tập huấn 3m dây điện, cáp điện

 

Bên cạnh An toàn Lao động, 3M cũng có nhiều hoạt động nâng cao chất lượng cộng đồng như an toàn giao thông hay nâng cao chất lượng điều trị y tế. Năm 2018, 3M cũng đã hỗ trợ tư vấn đào tạo và đang tiến hành ký kết tài trợ giúp bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM xây dựng, cải tiến đơn vị tiệt khuẩn trung tâm theo chuẩn quốc tế. Năm 2019, 3M kết hợp cùng Ủy ban ATGT Quốc gia, tỉnh Gia Lai triển khai mô hình thí điểm dán phản quang đảm bảo ATGT đối với xe công nông, máy kéo độ chế… nhằm tăng khả năng nhận diện vào ban đêm và điều kiện thời tiết xấu, góp phần hạn chế tai nạn giao thông.

 

tập huấn 3m dây điện, cáp điện

 

Công ty 3M tại Việt Nam được chính thức thành lập từ năm 1994. Với 25 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh lĩnh vực an toàn Lao động, 3M cũng có nhiều hoạt động nâng cao chất lượng cộng đồng như an toàn giao thông hay nâng cao chất lượng điều trị nhằm tăng cường tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân.

Xem day dien